Những thay đổi nhỏ giúp ngôi nhà trở nên ‘mát rượi’ và dễ chịu vào mùa Hè

Những ngày cuối tháng 6, cái nắng của mùa Hè vẫn khiến chúng ta cảm thấy vô cùng oi ả. Không chỉ con người mà ngay cả các không gian trong nhà dường như cũng “nóng” lên vì tác động nhiệt. Và điều kiện thời tiết như thế thì thật chẳng thoải mái chút nào! Hôm nay, chuyên mục Nhà Hay sẽ gợi ý cho độc giả 9 ý tưởng thiết kế tuyệt vời, góp phần “hạ nhiệt” cho ngôi nhà mùa nắng nóng trở nên mát rượi, thư thái và dễ chịu hơn nhé!

9 ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến ngôi nhà mùa Hè trở nên
Ngôi nhà mùa Hè sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu bạn thay đổi màu sơn ngoại thất bằng màu trắng sạch sẽ, thanh lịch, kết hợp những khung cửa kính viền gỗ cho cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.
9 ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến ngôi nhà mùa Hè trở nên
Hiên nhà cũng là khu vực mà bạn có thể tận dụng để thiết kế góc nghỉ ngơi thư giãn giữa tiết trời khó chịu. Một băng ghế gỗ dài thoải mái với gối tựa lưng êm ái, nếu được có thể bổ sung một chiếc bàn nhỏ và tách cà phê cho buổi sớm tuyệt vời.
9 ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến ngôi nhà mùa Hè trở nên
Những mảng xanh tươi mát từ màu sơn nội thất cho đến sắc xanh tự nhiên của cây cảnh, cây gia vị thơm mát trang trí phòng bếp hay bất cứ nơi đâu trong nhà chắc chắn sẽ làm dịu đi bầu không khí nóng bức ở từng ngõ ngách nhỏ trong nhà.
9 ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến ngôi nhà mùa Hè trở nên
Sàn nhà lát đá rất được ưa thích vào mùa Hè bởi 2 lý do cơ bản: Một là nó bền đẹp theo thời gian sử dụng, hai là tạo cảm giác mát mẻ trên mỗi bước chân đi. Những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải cũng rất chuộng loại vật liệu xây dựng này.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *