Ngắm ngôi nhà vườn hoành tráng của danh hài Xuân Bắc

Gia đình danh hài Xuân Bắc đang sống tại một ngôi biệt thự lớn ở Hà Nội. Ngôi biệt thự xây trên nền mảnh đất rộng, xung quanh bao phủ bởi hệ thống cây xanh, hoa cỏ, hướng tới thiên nhiên.

Không gian sống chính của các thành viên là một ngôi nhà kiểu Bắc Bộ, với mái ngói đỏ, các cột trụ nhà bằng gỗ nâu, tường cũng sử dụng với tông đỏ gạch. Tuy vậy một phần ngôi nhà còn được ấn dưới lòng đất, rất độc đáo. Bên trong ngôi nhà, nam diễn viên đầu tư nhiều các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn để mang đến không gian sống hiện đại.

nhà Xuân Bắc - Ảnh 1
Căn nhà được lựa chọn thiết kế dạng nhà cấp 4 mái ngói đỏ mang nét truyền thống ở nông thôn.

Ngôi nhà được vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc sử dụng rất nhiều nội thất bằng gỗ. Trong thiết kế nhà ở, việc sử dụng gỗ tự nhiên hoàn toàn như để thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên, sự tinh tế, và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Ngắm
Gỗ tự nhiên được chọn sử dụng hoàn toàn trong ngôi nhà của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc. Đây là vật liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong xu hướng thiết kế nội thất, đặc biệt là nhà biệt thự.

Thiết kế nhà của danh hài Xuân bắc được các kiến trúc sư đánh giá là không chỉ là đẹp mà còn mang được nét văn hóa truyền thống mà vẫn có ý nghĩa sử dụng thực tế. Đây được coi là ngôi nhà mơ ước đối với người dân đô thị.

nhà Xuân Bắc - Ảnh 4
Gia đình Xuân Bắc dành 1 khoảng trống lớn để làm hiên nhà tạo nét độc đáo trong kiến trúc tổng thể.

Ngôi nhà vườn của Xuân Bắc dành khoảng diện tích lớn cho sân vườn. Khu vườn được quy hoạch đẹp mắt, vườn trồng cỏ và lối đi lát đá xen kẽ, rất nổi bật, tạo thành một không gian thư giãn cực kỳ lý tưởng. Với khoảng vườn rộng thế này, vợ chồng nam diễn viên và 2 nhóc Bi, Minh sẽ tha hồ vui chơi.

nhà Xuân Bắc - Ảnh 12
Xung quanh nhà được trồng nhiều cây xanh, hoa, cỏ… như khu nghỉ dưỡng cao cấp.

nhà Xuân Bắc - Ảnh 1
Các lối đi quanh khu biệt phủ đều được thiết kế bằng đá, phủ xanh trên thềm thảm cỏ non.

Trong khuôn viên sân vườn, nghệ sĩ Xuân Bắc đã tạo một hồ cá lớn. Đây là khu vực yêu thích của các nhóc tì nhà Xuân Bắc. Khu vực hồ cá trong thiết kế sân vườn không chỉ đem lại sự thảnh thơi, thoải mái cho tâm hồn mà còn góp phần tạo nên sự trong lành, mát mẻ cho môi trường sống.

Ngắm
Hồ cá Koi thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Đây là một phần không thể thiếu của tiểu cảnh sân vườn.

Một điều đặc biệt nữa trong ngôi nhà vườn của nghệ sĩ Xuân Bắc là anh đã dành một khoảng diện tích để xây một căn nhà nhỏ mô phỏng theo ngôi nhà trong bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”. 

Ngắm
Một ngôi nhà nhỏ mang hơi hướng nhà trong phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”.

Với nhà vườn, thiết kế ánh sáng là tối quan trọng để đảm bảo sự tiện nghi trong không gian sống. Với tông màu vàng, đèn được trang trí khắp các khu vực bên ngoài lẫn bên trong nhà, ngôi nhà trở lên lung linh và lộng lẫy mỗi khi đêm xuống. Việc sử dụng màu sắc ánh sáng đèn là một cách khôn ngoan sẽ khiến cho ngôi nhà thêm lung linh, hiện đại. 

nhà Xuân Bắc - Ảnh 10
Ngôi nhà thiết kế hướng đến vẻ đẹp truyền thống lẫn hiện đại.
nhà Xuân Bắc - Ảnh 9
Mãn nhãn với ngôi nhà sở hữu hệ thống ánh sáng hoàn hảo, ngôi nhà lung linh vào ban đêm, trở nên nổi bật hơn.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *