Đánh giá về Google Nest Hub (Thế hệ thứ 2): Những giấc mơ ngọt ngào

Trong quá khứ năm, tôi đã phụ thuộc rất nhiều vào Nest Hub Max của Google trong nhà bếp. Màn hình thông minh 10 inch này đã giúp tôi ghi nhớ các thành phần quan trọng trong khi nấu và giúp tôi giải trí bằng âm nhạc khi chờ nước sôi. Tôi đã rất thích thời gian của mình với nó đến nỗi khi Google công bố phiên bản Nest Hub 7 inch mới của mình, tôi rất vui khi biết liệu việc mang nó vào phòng ngủ có thể nâng cấp giấc ngủ của tôi hay không.

Sleep Sensing là tính năng mới nổi bật trong màn hình thông minh nhỏ hơn của Google. Như tên cho thấy, nó có thể theo dõi giấc ngủ của bạn – mà không cần camera – và đưa ra các đề xuất để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tôi thích kéo chiếc chăn nặng nề lên người và thư giãn qua đêm, nhưng giấc ngủ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tôi xoay người và xoay người, chứng dị ứng khiến mũi tôi không thể thở bình thường, và tâm trí tôi nhớ lại một kỷ niệm khó xử từ nhiều năm trước.

Sau hơn một tháng sử dụng Nest Hub thế hệ thứ hai trên tủ đầu giường của mình, tôi không thể nói rằng mình đã ngủ ngon hơn chút nào, nhưng nó đã khai sáng cho tôi một vài thói quen khi ngủ mà tôi không biết.

Phần lớn giống nhau

Ảnh: Google

Nest Hub mới có thể làm mọi thứ mà người tiền nhiệm của nó có thể làm. Điều đó bao gồm phát phim và nhạc, hướng dẫn bạn qua các công thức nấu ăn, đi xe đạp xem ảnh của bạn, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà và trả lời tất cả các truy vấn của Google Tìm kiếm. Không có nhiều điều mới trong bộ phận này, ngoại trừ nhiều bản cập nhật liên quan đến Trợ lý mà Google thường tung ra trong một năm.

Nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó nhận thấy sự khác biệt. Nó có một số màu mới, như “sương mù”, màu xanh lam nhạt và Google cho biết nó được làm từ 54% nhựa tái chế. Nếu bạn đã thử các màn hình thông minh khác của Google, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn nhận được ở đây.

Nest Hub đầu tiên, ban đầu được gọi là Google Home Hub, không có camera và cũng không có camera mới; Tôi thích điều đó. Tôi không bao giờ sử dụng chức năng trò chuyện video trên Nest Hub Max của mình, mặc dù nó có thể hữu ích nếu bạn đã sử dụng Duo, ứng dụng trò chuyện video mặc định của Google trên điện thoại Android. Nhưng xem xét Nest Hub này dành cho phòng ngủ, một trong những nơi riêng tư nhất trong nhà, tôi rất vui vì máy ảnh không xuất hiện.

Hiện có ba micrô trường xa thay vì hai micrô và tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với việc nó nhận lệnh của mình. Loa cũng đã được cải tiến một chút và đối với một số thứ đặt trên tủ đầu giường, nó khá tốt! Nhưng nó sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi để làm DJ cho một bữa tiệc.

Bản thân màn hình 7 inch không có gì khác biệt, và thật không may, hiệu suất cũng không được cải thiện nhiều so với mô hình thế hệ đầu tiên. Luôn mất một hoặc hai giây để kích hoạt các hành động sau khi tôi chạm vào màn hình. Đây cũng là một vấn đề với Nest Hub Max lớn hơn. Tất cả chúng chỉ hơi trễ một chút. Mặc dù vậy, nó vẫn nhỏ gọn như trước. Nó sẽ dễ dàng phù hợp trên hầu hết các bàn cạnh giường với chỗ cho các vật dụng khác như điện thoại và ly nước của bạn.

Ngủ ngon

Ảnh: Google

Một tính năng đặc biệt mà tôi thích là Sunrise Alarms, trong đó màn hình của Nest Hub sẽ từ từ sáng lên vào buổi sáng thay vì khiến bạn thức giấc bằng một tiếng vo vo lớn. Đó là một tính năng mà Google đã giới thiệu vào đầu năm nay cho các thiết bị Nest Hub trước đây, vì vậy bạn không cần có kiểu máy mới nhất để truy cập. Và, tất nhiên, giống như tất cả các loa thông minh, bạn có thể sử dụng âm thanh để ru mình vào giấc ngủ. (Thật không may, người bạn đời của tôi không thích ngủ khi nghe thấy tiếng sấm sét giả.)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *