Đàm Thu Trang khoe ảnh Subeo chăm Suchin, thái độ ái nữ chiếm trọn spotlight

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia phố núi Cường Đô La và bà xã Đàm Thu Trang đã chia sẻ loạt ảnh gia đình khi cùng nhau đi dạo chơi. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tỳ Subeo và Suchin.

Cụ thể, cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy Subeo ra dáng anh hai tận tình chăm sóc, quan tâm tới em gái, còn Suchin thì cũng rất mến, quấn quít anh trai. Đăng khoảnh khắc con trai chăm em, Cường Đô La hào hứng khoe: “Anh hai chiều em nhất nhà nên Chin nhõi chỉ thích chơi với anh hai thôi, đi đâu có anh hai là ngoan luôn”.

Đàm Thu Trang khoe ảnh Subeo chăm Suchin, thái độ ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 2

Trong khi Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình và hai con, thì ở đầu cầu bên kia, mẹ bỉm Đàm Thu Trang lại tung ảnh hài hước của hai nhóc tỳ, đặc biệt là Suchin. Theo đó, bà xã đại gia nổi tiếng nhất nhì Sài thành đã đăng ảnh Subeo đang véo yêu vào chiếc má bánh bao của em gái, còn Suchin thì ngồi với dáng rất “bá đạo”, đã vậy, gương mặt thì có chút ngông nghênh như chị đại khiến ai cũng phải bật cười.

Đàm Thu Trang khoe ảnh Subeo chăm Suchin, thái độ ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 1
Đàm Thu Trang khoe ảnh Subeo chăm Suchin, thái độ ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ, những khoảnh khắc “cưng xỉu” của hai anh em Subeo và Suchin nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra thích thú và khen ngợi hết lời vẻ chững chạc, ra dáng anh hai của Subeo, sự đáng yêu, hài hước của Suchin và đặc biệt là rất ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của gia đình này.

Cậu bé cũng rất yêu thương em gái SuChin của mình
Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật con trai Subeo - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 1

Được biết, không chỉ thân thiết với bố dượng Kim Lý và Subeo cũng rất gần gũi với mẹ kế Đàm Thu Trang. Vừa qua, cô còn tận tay chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật ấm cũng cho con riêng của chồng. Dù cha mẹ mỗi người một nơi nhưng cậu bé Subeo luôn nhận được trọn vẹn tình yêu thương của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, đã vậy còn có thêm một người bố và một người mẹ mới cũng yêu chiều cậu nhóc hết mực. 


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *