Cung cấp cho mọi điều khiển từ xa một thiết bị theo dõi

Một chiếc điều khiển bị mất kiểm soát là phần nhỏ nhất trong các cuộc khủng hoảng. Thực sự chỉ có một chút khó chịu, thường được giải quyết bằng cách lật đủ đệm đi văng. Đó có lẽ là lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian để các kiểu gây rối tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, những giải pháp đó hiện đang ở đây và chúng rất thú vị.

Tín dụng đầu tiên cho Roku: Nó đã đi tiên phong trong việc tìm kiếm từ xa cách đây nhiều năm, mặc dù chỉ dành cho các mẫu trình phát trực tuyến cao cấp hơn. Nhưng vài tháng qua đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng nhỏ trong theo dõi điều khiển từ xa, với các cải tiến và cải tiến và các tùy chọn chưa được khám phá trước đây — bao gồm cả từ chính Roku.

Những người hưởng lợi rõ ràng nhất từ ​​sự chuyển đổi nhỏ bé là các chủ sở hữu Apple TV. Siri Remote, một con số nhỏ có vẻ được thiết kế cố ý để trượt vào những điểm không thể phát hiện được, không có cách nào chữa khỏi sự biến mất ngoài việc sử dụng ứng dụng Apple TV Remote trên điện thoại của bạn. (Điều này hoạt động hiệu quả, nhưng điều khiển từ xa với các nút vật lý mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều so với chạm bằng kính.) Ngay cả một phiên bản cập nhật của phần cứng, được công bố vào tháng 4 và được bán vào tháng sau, vẫn nằm ngoài mạng lưới. Điều đó đặc biệt đáng ngạc nhiên, có lẽ là do Apple cách đây không lâu đã thiết kế một con chip U1 có công việc chính là giúp tìm mọi thứ.

May mắn thay, Apple có sử dụng U1 trong AirTags, câu trả lời được công bố gần đây của công ty cho Tile và các tiện ích theo dõi khác. Đó là nơi Derrick Ensley, người điều hành cửa hàng in 3D PrintSpired Designs, đã nhìn thấy cơ hội. Ngay sau thông báo về AirTags, Ensley bắt tay vào thiết kế một chiếc hộp đựng Siri Remote mỏng có đủ chỗ để nhập lậu AirTag trên bo mạch. Anh ấy bán cả vỏ máy và sơ đồ cho bất kỳ ai muốn in nó, cho cả thế hệ phần cứng trước đây và hiện tại.

Ensley nói về điều khiển từ xa của Apple: “Do độ mỏng của điều khiển từ xa và vật liệu trơn của nó, nó rất dễ trượt giữa các đệm đi văng. “Tất nhiên, có rất nhiều người không thể hiểu được mọi người mất điều khiển như thế nào, nhưng với tư cách là cha của một đứa trẻ 2 tuổi, rất dễ để thất lạc.”

Ensley nói rằng sau một lượng đơn đặt hàng ban đầu gấp rút sau khi được một số trang tin tức công nghệ đưa tin, anh vẫn bán được vài chục chiếc mỗi tuần. Và trong khi công việc kinh doanh của anh ấy được hưởng lợi từ các quyết định thiết kế của Apple, anh ấy cảm thấy khó hiểu khi công ty không đưa ra bất kỳ loại cứu cánh nào cho những người sở hữu điều khiển từ xa bị thiếu, ngay cả khi không kết hợp chip U1.

Ông nói: “Sẽ là chuyện nhỏ nếu Apple ít nhất kết hợp một loa nhỏ trong Điều khiển từ xa Siri thế hệ thứ hai của họ để giúp mọi người tìm thấy nó. “Khả năng U1 của AirTag có thể là quá mức cần thiết đối với một điều khiển từ xa, nhưng tôi thấy việc yêu cầu Siri phát âm thanh trên AirTag của điều khiển từ xa là quá đủ để tìm thấy nó một cách nhanh chóng.”

Tuy nhiên, nếu không có những biện pháp đó, giải pháp trường hợp AirTag đang bốc hơi. Tuần này, công ty phụ kiện Elago đã công bố vỏ Apple TV Siri Remote R5, một lớp vỏ silicon dày bao gồm một khe cắm AirTag. Elago đã giải quyết vấn đề điều khiển từ xa tinh quái trước đây, với một chiếc vỏ R1 chứa đầy nam châm cho phép bạn đặt nó một cách an toàn trên bất kỳ bề mặt kim loại nào. Tổng giám đốc Michael Limm của Elago cho biết: “Với sự ra đời của AirTags mới của Apple, chúng tôi đã thấy một sự phân biệt tự nhiên cho một chiếc ốp lưng từ xa mới. “Chúng tôi biết rằng nhu cầu đối với những loại case chức năng này rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi bởi mức độ bán ra của case R1”.

Ensley nói rằng anh ta đã nhận được yêu cầu phân nhánh đến các điều khiển từ xa khác, đặc biệt là Roku, vì sự phổ biến của nó. Nhưng đối với một số chủ sở hữu Roku, một trường hợp là tranh cãi; điều khiển từ xa đã thực hiện công việc cho bạn.

Các quy tắc của trò chơi trốn tìm trực tuyến của grande dame luôn bị giới hạn ở một số mô hình cao cấp nhất nhưng mang lại một sự ân cần tuyệt vời cho những người chơi ngựa. Các hộp phát trực tuyến Roku Ultra và Roku 4 từ lâu đã có các nút trên chúng, khi được nhấn, điều khiển từ xa liên quan của chúng phát ra tiếng ồn trong một phút hoặc cho đến khi bạn tìm thấy nó, tùy điều kiện nào đến trước. Bạn thậm chí có thể chọn từ nhiều loại âm thanh khác nhau để tạo ra, nếu bạn tìm hiểu kỹ cài đặt Roku của mình.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *