Cucinotta -‘phòng bếp di động’ tí hon nhưng tiện nghi và linh hoạt miễn bàn

Ngày nay, vấn đề diện tích nhà ở trong tình trạng “đất chật người đông”, đặc biệt là ở các đô thị lớn, thực sự là một bài toán nan giải. Đặc biệt đối với những người đã có gia đình thì phòng bếp được ví như là “trái tim” của ngôi nhà. Việc nấu nướng, dọn dẹp trong một phòng bếp nhỏ khiến người ta cảm thấy bối rối và đôi lúc trở thành nên bí bách và stress. 

Nhà thiết kế nội thất Adriano Design đã thiết kế Cucinotta cho thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp của Italia là Fabita. 

Làm sao để có thể thiết kế gần như đầy đủ tiện nghi nấu nướng cơ bản nhưng diện tích sử dụng chỉ chiếm khoảng 0.5 – 1 mét vuông trong tổng thể căn hộ? Mới nghe qua đã thấy rất khó tin đúng không nào? Thế nhưng, hôm nay chuyên mục Nhà Hay sẽ giới thiệu một sản phẩm khiến bất cứ chị em nội trợ nào cũng “mê tít”, sản phẩm có tên gọi Cucinotta sẽ hiện thực hóa mong muốn của bạn!

Thoạt nhìn, Cucinotta giống như một chiếc ghế xinh xắn với đệm ngồi và tựa lưng màu đen, khung ghế bằng gỗ sáng màu và đặc biệt là cực kỳ nhỏ gọn.

Nhà thiết kế nội thất Adriano Design đã thiết kế Cucinotta cho thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp của Italia là Fabita. Thoạt nhìn, Cucinotta giống như một chiếc ghế xinh xắn với đệm ngồi và tựa lưng màu đen, khung ghế bằng gỗ sáng màu và đặc biệt là cực kỳ nhỏ gọn. Nhiều người ví von nó giống như sở hữu một con mắt to tròn, một đôi chân thon dài như nhân vật hoạt hình vui nhộn vậy.

Nhiều người ví von nó giống như sở hữu một con mắt to tròn, một đôi chân thon dài như nhân vật hoạt hình vui nhộn vậy.

Chiếm diện tích chưa đến 0.5m² sàn, “căn bếp” độc đáo này có thiết kế đa năng đến bất ngờ, bao gồm: Bếp từ, máy hút mùi, ngăn kéo tiện ích có thể được sử dụng như một chiếc tủ lạnh mini, thậm chí nó còn tích hợp cả khu vực sạc không dây cho các thiết bị di động. Cả một hệ thống này chỉ sử dụng duy nhất một sợi dây điện màu đỏ để cắm vào ổ nguồn nên chẳng hề vướng víu. 

“Căn bếp” bao gồm: Bếp từ, máy hút mùi, ngăn kéo tiện ích sử dụng như một tủ lạnh mini, thậm chí còn tích hợp cả khu vực sạc không dây cho các thiết bị di động.

Phần ngăn kéo được làm thủ công từ sơn mài trắng, cấu trúc còn lại từ gỗ tần bì. Cả hai vật liệu này đều góp phần tạo nên sự rung cảm cho Cucinotta, tạo ra một thiết bị nhà bếp vừa tinh tế, trang nhã, vừa dễ dàng phối hợp với bất cứ phong cách trang trí nội thất sẵn có của tổng thể. Từ đó, diện tích sẽ không còn là bài toán quá nan giải cho những căn hộ nhỏ, đặc biệt là kiểu căn hộ studio chỉ 15-30m².

Phần ngăn kéo được làm thủ công từ sơn mài trắng, cấu trúc còn lại từ gỗ tần bì, tạo ra một thiết bị nhà bếp vừa tinh tế, trang nhã vừa dễ dàng phối hợp với bất cứ phong cách trang trí nội thất sẵn có.

Với những tiện ích trên, Cucinotta có thể linh hoạt di chuyển mọi nơi trong nhà, thậm chí là ra sân vườn phục vụ cho những bữa ăn tối ngoài trời để thay đổi không khí. Khi bạn đã tìm được vị trí sắp đặt “căn bếp” này, xung quanh vẫn còn khoảng trống rộng rãi để di chuyển và thao tác một cách thoải mái. Các nhà thiết kế nội thất không chỉ đánh giá cao Cucinotta về chức năng, tính tiết kiệm không gian mà còn ở tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Đây thực sự là thiết bị nhà bếp hoàn hảo, truyền cảm hứng cho những căn hộ nhỏ xinh, thông minh và hiện đại.

Với những tiện ích trên, Cucinotta có thể linh hoạt di chuyển mọi nơi trong nhà, thậm chí là ra sân vườn. Đây thực sự là thiết bị hoàn hảo, truyền cảm hứng cho những căn hộ nhỏ xinh, hiện đại.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *