Căn hộ 38m² của anh chàng độc thân với vách ngăn kính màu phân vùng phòng ngủ một cách sang trọng

Trong căn hộ diện tích chỉ vỏn vẹn 38m², nhà thiết kế nội thất đã nhấn mạnh hiệu quả của việc sử dụng gam màu đen cũng như các sắc thái khác nhau của màu trắng – xám để tạo nên một không gian sang trọng cho khách hàng là anh chàng còn độc thân vui tính. Trần nhà và một số bức tường được bao phủ bằng thạch cao trang trí với hiệu ứng bê tông, sàn nhà được lát đá hoa cương (còn gọi là đá granite) cho cảm giác mát mẻ, tường phòng bếp ốp gỗ sáng màu mang đến sự gần gũi ấm áp. Phòng ngủ được phân vùng với khu vực sinh hoạt chung bới một bức tường kính màu, vừa tạo sự riêng tư cho không gian vừa đón nhận được ánh sáng từ ô cửa sổ lớn.

Và bây giờ, mời bạn cùng chúng tôi vào tham quan bên trong căn hộ chưa đến 40m² nhưng tiện nghi và sang trọng của anh chàng này nhé!

Căn hộ 38m² của anh chàng độc thân với vách ngăn kính màu phân vùng phòng ngủ một cách sang trọng - Ảnh 1
Lối vào căn hộ được bao phủ bằng thạch cao trang trí với hiệu ứng bê tông màu xám sang trọng, cánh cửa và bức tường như hòa cùng với nhau vào làm một. Chiếc tủ lưu trữ cao kịch sàn bố trí ngay góc ra vào để tối ưu hóa chiều cao trần nhà và tiết kiệm diện tích.
Căn hộ 38m² của anh chàng độc thân với vách ngăn kính màu phân vùng phòng ngủ một cách sang trọng - Ảnh 2
Toàn bộ phần sàn căn hộ (trừ phòng tắm) được lát đá hoa cương (đá granite) màu trắng vân xám tự nhiên cho cảm giác mát mẻ và tươi sáng. Cửa sổ lớn được tích hợp 2 tấm rèm màu trắng và be nhạt để vừa cản nắng gắt vừa tạo sự riêng tư và cách âm khi cần thiết.
Căn hộ 38m² của anh chàng độc thân với vách ngăn kính màu phân vùng phòng ngủ một cách sang trọng - Ảnh 3
Vì diện tích căn hộ chỉ vỏn vẹn 38m² nên thiết kế mở là giải pháp hợp lý hơn cả. Phòng khách với ghế sofa kiểu module màu đen nổi bật trên nền đá hoa cương trắng, bàn nước nhỏ nhắn với chậu gốm cao duyên dáng cùng đèn sàn cung cấp ánh sáng tiện nghi.
Căn hộ 38m² của anh chàng độc thân với vách ngăn kính màu phân vùng phòng ngủ một cách sang trọng - Ảnh 4
Bức tường kết hợp tủ lưu trữ thiết bị phòng bếp được ốp gỗ với bề mặt tươi sáng, cho cảm giác ấm áp và gần gũi, nổi bật giữa tông màu trắng – đen chủ đạo. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí trên cùng một khu vực để tối ưu hóa không gian nhà nhỏ.
Căn hộ 38m² của anh chàng độc thân với vách ngăn kính màu phân vùng phòng ngủ một cách sang trọng - Ảnh 5
Tại khu vực nấu nướng, toàn bộ hệ thống tủ lưu trữ trên và dưới, cả backsplash đều sử dụng duy nhất tone màu đen. Lựa chọn này không chỉ đi theo gam màu chủ đạo của căn hộ mà còn giúp bếp luôn sạch sẽ, thể hiện vẻ nam tính, đồng thời NTK cũng tích hợp đèn gầm để tăng cường ánh sáng cho khu vực này.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *