Căn hộ 33m² nổi bật nhờ gam màu xanh lá cây, vàng

Hai nhà thiết kế nội thất Andrey Simonov và Ekaterina Savenko đến từ AI Interior Studio đã hoàn thiện dự án cải tạo căn hộ studio có diện tích 33m² tại Saint Petersburg, Nga. Căn hộ này trước khi chuyển đổi là một phần của căn hộ lớn, vì vậy khi biến nó thành một không gian sống độc lập thì gặp rất nhiều khó khăn, đòi hỏi cuộc cải tạo quy mô lớn. 

Căn hộ chỉ hơn 30m² một chút nhưng đòi hỏi phải đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho 4 thành viên là cặp vợ chồng và 2 đứa con nhỏ. NTK Ekaterina cho biết: “Chúng tôi làm lại các vách ngăn, dỡ bỏ trần nhà cũ và nâng cao trần hơn, thay toàn bộ hệ thống ống nước, hệ thống dây điện. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật máy sưởi, loại bỏ bếp gas truyền thống trong phòng bếp, tăng cường hệ thống tủ kệ lưu trữ, thiết lập vách ngăn bằng kính trong suốt phân vùng khu vực sinh hoạt chung và phòng ngủ”.

Về màu sắc, căn hộ sử dụng gam màu trắng – xám chủ đạo, là phông nền hoàn hảo để 2 gam màu xanh ngọc lục bảo và vàng cam trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp nhìn ra khung cảnh thành phố thoáng đãng bên ngoài cũng là điểm cộng lớn, thể hiện vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại của căn hộ có tuổi đời từ thời Liên bang Xô viết cũ.

Và bây giờ, mời bạn cùng chúng tôi bước vào bên trong để tham quan căn hộ 33m² nhưng trông rất rộng rãi và bắt mắt này nhé!

Căn hộ 33m² nổi bật nhờ gam màu xanh lá cây, vàng - cam cùng những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp - Ảnh 1
Lối vào trải thảm màu xám nhỏ nhắn trên nền gạch trang nhã. Bức tường bên trái lắp đặt tấm gương soi cỡ lớn, đối diện là hệ thống tủ lưu trữ cao kịch trần. Ấn tượng nhất vẫn là cánh cửa sơn màu cam cực kỳ nổi bật giữa phông nền màu trắng.
Căn hộ 33m² nổi bật nhờ gam màu xanh lá cây, vàng - cam cùng những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp - Ảnh 2
Chiếc thang sơn màu vàng được bố trí ngay sát bức tường phòng khách, cạnh lối vào hành lang để chủ nhân có thể thuận tiện sử dụng đồ đạc lưu trữ bên trên. Chiếc thang này có thể được cất gọn gàng hoặc đặt ở đây như một vật trang trí độc đáo.
Căn hộ 33m² nổi bật nhờ gam màu xanh lá cây, vàng - cam cùng những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp - Ảnh 3
Toàn bộ bức tường được sơn màu trắng xám thanh lịch, gam màu dễ dàng kết hợp với nội thất ở từng khu vực. Phòng khách bố trí tấm thảm trải sàn cỡ lớn để “khoanh vùng”, Chiếc bàn nước tròn có thiết kế đơn giản nhưng tạo cảm giác sum vầy gần gũi.
Căn hộ 33m² nổi bật nhờ gam màu xanh lá cây, vàng - cam cùng những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp - Ảnh 4
Chiếc ghế sofa trong phòng khách lựa chọn gam màu xanh ngọc lục bảo thời trang, kết hợp với những chiếc gối tựa nhiều sắc màu và họa tiết càng tăng thêm phần nổi bật cho nơi tiếp khách.
Căn hộ 33m² nổi bật nhờ gam màu xanh lá cây, vàng - cam cùng những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp - Ảnh 5
Bên cạnh đó, những ô cửa sổ mái vòm tuyệt đẹp nhìn ra khung cảnh thành phố thoáng đãng bên ngoài cũng là điểm cộng lớn, thể hiện vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại của căn hộ có tuổi đời từ thời Liên bang Xô viết cũ.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *