Ayi: Gương thông minh hỗ trợ bởi AI

Ayi Technology, công ty nhà thông minh đứng sau Ayi Smart Mirror, đã đạt được mục tiêu tài trợ cho Kickstarter là 25.000 đô la trong một ngày sau khi ra mắt dự án.

Cập nhật: Công nghệ AYI trang mạng dường như giảm vĩnh viễn. Điều này khiến chúng tôi tin rằng công ty đã đóng cửa để kinh doanh. Chúng tôi khuyên bạn không nên đặt hàng trước bất kỳ sản phẩm nào hoặc tài trợ thêm cho công việc kinh doanh.

Tất nhiên chúng tôi sẽ cập nhật điều này với bất kỳ thông tin mới nào mà chúng tôi có.

Ayi là gì?

Ayi Smart Mirror là màn hình 32 inch nhằm mục đích cách mạng hóa không chỉ gương gia đình mà còn tự động hóa toàn bộ ngôi nhà. Sử dụng sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo và công nghệ hỗ trợ bằng giọng nói, nó mang đến một bước tiến mới về công nghệ nhà thông minh.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Ayi mô tả nó là trợ lý cá nhân trực quan tuyệt vời nhất. Nó có màn hình HD Samsung không viền với kính chống vân tay và camera 1080p.

Ở bên trong, nó có bộ vi xử lý A9 Cortex, RAM 16 GB và Ổ cứng thể rắn (SSD) 64 GB để lưu trữ. Tất cả các thành phần điện tử của nó đều nằm trong bộ chuyển đổi để giữ cho màn hình mỏng. Trên thực tế, với độ mỏng chỉ 2cm, nó có thể làm phẳng gương và biến nó thành một phần trang trí của bạn.

Điều gì làm cho Ayi khác biệt?

Không giống như hầu hết các thiết bị thông minh khác có hỗ trợ trợ lý AI, Ayi tìm cách cân bằng giữa công nghệ và một vật dụng đã có mặt trong các ngôi nhà, có lẽ là mãi mãi. Khi nó tắt, nó hoạt động giống như bất kỳ chiếc gương nào khác. Nhưng bất cứ khi nào bạn cần các khả năng thông minh của nó, nó sẽ trở nên sống động với giao diện người dùng đầy đủ tính năng.

Như nhóm giải thích trên trang Kickstarter, Ayi tìm cách nâng cao tuổi thọ của người dùng chứ không phải tiêu thụ nó. Do đó, nó được thiết kế để làm cho công nghệ xoay quanh người dùng chứ không phải ngược lại.

Tính năng gương thông minh Ayi

Máy nhân bản đi kèm với một hệ điều hành gốc, Instinct, nhưng cũng có thể chạy trên Android, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Hệ điều hành Instinct hơi giống với Android nhưng hoạt động khác.

Sử dụng giao diện của nó, người dùng có thể thưởng thức nội dung trong khi tương tác đồng thời với các ứng dụng và họ sẽ không can thiệp vào bề mặt phản chiếu của nó.

Một điểm khác biệt nữa là Instinct tích hợp và tối ưu hóa việc học máy vào các ứng dụng gốc của nó. Do đó, nó cho phép tương tác tối ưu giữa người dùng và trợ lý bằng cách sử dụng cả điều khiển hình ảnh và âm thanh.

Cảm ứng đa điểm mười điểm cho phép người dùng điều khiển nhiều ứng dụng và tính năng bằng cách sử dụng cảm ứng. Và nó hoạt động giống như bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào, cho phép truy cập vào các ứng dụng phổ biến như Netflix, Uber, YouTube và các ứng dụng khác.

Trợ lý cá nhân tích hợp của nó phản ứng với từ đánh thức “Hey Ayi” sử dụng nhận dạng giọng nói để cho phép điều khiển nhà thông minh. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, khóa và mở khóa cửa và thậm chí truy cập camera bằng trợ lý.

Hơn nữa, nó có thể trả lời tin nhắn, phát nhạc, quản lý lịch của bạn, đặt hàng tạp hóa, theo dõi sức khỏe và phát phim, cùng nhiều thứ khác. Dựa trên lịch trình của bạn, trợ lý đưa ra các đề xuất để giúp hoàn thành nhiệm vụ một cách chủ động.

Trong việc theo dõi sức khỏe, nó sử dụng phản hồi của bạn và máy học để đưa ra các khuyến nghị thiết thực cho sức khỏe tổng thể.

Tích hợp với IFTTT có nghĩa là gương có thể hoạt động với nhiều thiết bị kết nối trong nhà thông minh khác. Hiện tại, nó hoạt động với các thiết bị của Nest, Hue, August và Amazon Alexa và do đó có thể hoạt động như một trung tâm điều khiển cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Được kích hoạt Thực tế tăng cường (AR), gương mang đến cơ hội sử dụng các ứng dụng để trải nghiệm tủ quần áo ảo, làm tóc và các tùy chọn thú vị khác. Bạn có thể tăng cường đồ trang sức, phụ kiện và đồ trang trí, trong số những thứ khác.

Mọi người dùng có thể tạo hồ sơ của riêng họ và tận hưởng trải nghiệm được thiết kế riêng, từ quản lý lịch đến tùy chỉnh giải trí và hơn thế nữa.

Điều gì làm cho Ayi được yêu thích?

Đa số các chủ nhà bày tỏ lo lắng về cách các thiết bị nhà thông minh thu thập dữ liệu bằng cách luôn nghe trộm. Nhưng Ayi tự tạo sự khác biệt bằng cách tắt theo mặc định và chỉ xuất hiện khi người dùng cần.

khả dụng

Hiện tại, Ayi Smart Mirror đang có sẵn để đặt hàng trước trên Kickstarter với giá $ 399, với việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2019. Tuy nhiên, nó sẽ ra mắt công chúng vào tháng 1 năm 2020 với mức giá 1.000 đô la. Sau đó, nó sẽ có sẵn để thử nghiệm tại các phòng trưng bày ở Boston và San Francisco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *