9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo

Bên cạnh phòng ngủ thì phòng tắm được xem là không gian riêng tư trong mỗi ngôi nhà. Chính vì sự kín đáo ấy nên có bao giờ bạn thử tưởng tượng một phòng tắm với thiết kế cửa kính trong suốt, phóng tầm mắt nhìn ra toàn bộ khung cảnh bên ngoài chưa? Phòng tắm kiểu này rất hiếm gặp, nhưng không phải không có. Chúng có thể được tìm thấy trong những biệt thự, căn hộ ở thành phố hiện đại hay ngôi nhà vùng nông thôn yên ả. 

Hôm nay, chuyên mục Nhà Hay đã sưu tập được 9 phòng tắm với bức tường kính trong suốt cùng view nhìn đắt giá, chắc chắn những ai ưa thích trải nghiệm độc đáo, táo bạo sẽ mê đắm đấy!

9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 1
Căn hộ hiện đại với phòng tắm thiết kế cửa kính trong suốt nhìn ra thành phố sôi động. Bức tường phía trên bồn rửa được ốp gương cỡ lớn càng làm tăng thêm sự thoáng đãng của không gian thư giãn.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 2
Phòng tắm nằm trong nhà khách vùng ngoại ô Cộng hòa Kareliya do Maya Baklan thiết kế nội thất. Tường, trần và sàn nhà được hoàn thiện bằng ván gỗ mộc mạc như hòa quyện cùng thiên nhiên thoáng đãng bên ngoài.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 3
Giữa chốn thị thành tấp nập của Thủ đô Moscow (Nga), được ngâm mình trong làn nước ấm áp, phóng tầm mắt ngắm nhìn những tòa cao ốc về đêm lên đèn lấp lánh như thế này thì thật thú vị đúng không nào?
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 4
Dự án thiết kế của Brewster McLeod Architects mang đến cho chủ nhân một cảm giác thư giãn tuyệt đối. Từ trong phòng tắm, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh khu rừng sinh động, thay đổi mỗi mùa trong năm vô cùng thi vị.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *