4 ý tưởng thông minh giúp lưu trữ phòng tắm nhỏ thật gọn gàng, phong cách

Lưu trữ trong phòng tắm là yếu tố cần thiết để giữ cho không gian này được ngăn nắp và thông thoáng. Nếu bạn đang sở hữu một phòng tắm chật hẹp, nếu bạn đang cảm thấy thiếu chỗ để cất khăn tắm hay đồ dùng vệ sinh cá nhân thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này. Một vài ý tưởng đơn giản nhưng hay ho có thể giải quyết giúp bạn phần nào khi tìm kiếm không gian lưu trữ phòng tắm. Chúng ta bắt đầu nhé!

1. Kệ mở hình thang đẹp mắt

Nếu bạn cảm thấy những chiếc tủ lưu trữ truyền thống cồng kềnh và thực sự không phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì chiếc kệ hình thang sẽ là giải pháp thông minh trong trường hợp này. Kệ hình thang có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tựa vào tường với chiều cao gần như sát trần giúp tối ưu hóa từng mét vuông trong phòng tắm. Hơn nữa, mẫu kệ này cũng mang lại vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi.

4 ý tưởng thông minh giúp lưu trữ phòng tắm nhỏ thật gọn gàng, phong cách- Ảnh 1
Kệ hình thang có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tựa vào tường với chiều cao gần như sát trần giúp tối ưu hóa từng mét vuông trong phòng tắm. 

2. Những giá đỡ nép trong hốc tường

Nếu phòng tắm của bạn có một hốc tường nhỏ, cao và hẹp như thế này thì tại sao chúng ta không thử xây dựng cho nó một hệ thống kệ mở nhiều tầng từ những tấm gỗ nhỏ xinh như thế này nhỉ. Góc khuất này cho phép bạn lưu trữ khăn tắm, khăn mặt, giỏ mây đựng đồ cá nhân và cả phụ kiện trang trí nếu thích. Ngoài ra, nó cũng không ảnh hưởng đến tổng thể căn phòng vì nằm trong vị trí ít ai chú ý.

4 ý tưởng thông minh giúp lưu trữ phòng tắm nhỏ thật gọn gàng, phong cách- Ảnh 2
Góc khuất này cho phép bạn lưu trữ khăn tắm, khăn mặt, giỏ mây đựng đồ cá nhân và cả phụ kiện trang trí nếu thích.

3. Tiết kiệm không gian với giá treo trên cửa

Nếu không gian bề mặt sàn hay tường trong phòng tắm của bạn đều bị hạn chế, hãy tận dụng ngay chính cánh cửa ra vào để lưu trữ thêm đồ đạc cần thiết. Chiếc giá treo inox này được thiết kế để bạn móc vào mặt sau cánh cửa, cố định chắc chắn và sắp xếp các loại khăn lau, dung dịch tắm gội, mỹ phẩm, lược,… cho đến nước hoa và mũ trùm tóc khi tắm. Rất gọn gàng và tiện lợi đúng không nào?

4 ý tưởng thông minh giúp lưu trữ phòng tắm nhỏ thật gọn gàng, phong cách- Ảnh 3
Chiếc giá treo inox này được thiết kế để bạn móc vào mặt sau cánh cửa, cố định chắc chắn và sắp xếp các loại khăn lau, dung dịch tắm gội,… 

4. Tận dụng không gian ở góc tường

Vị trí vuông góc giao nhau của 2 bức tường thường bị bỏ quên trong khi nó có thể được khai thác cho mục đích lưu trữ. Ở đây, chủ nhân phòng tắm đã tự đóng một chiếc kệ tam giác bằng gỗ với 2 tầng bên trong và tận dụng cả mặt trên để cất đồ đạc. Nó được bố trí gọn gàng trong góc nhỏ, ngay cạnh bồn rửa, vì vậy sẽ hợp lý khi cất bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng, cốc cá nhân, sữa rửa mặt, dao cạo râu,…

4 ý tưởng thông minh giúp lưu trữ phòng tắm nhỏ thật gọn gàng, phong cách- Ảnh 4
Ở đây, chủ nhân phòng tắm đã tự đóng một chiếc kệ tam giác bằng gỗ với 2 tầng bên trong và tận dụng cả mặt trên để cất đồ đạc. 

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *