20 ưu đãi về công nghệ nhà thông minh cho Ngày tưởng niệm năm 2021 (Cập nhật): Roku, Phụ kiện thông minh, v.v.

Loa Sony XB501G với giá 100 đô la (giảm giá 200 đô la): Chúng tôi là người hâm mộ của Trợ lý Google và chúng tôi đặc biệt yêu thích chiếc loa này cho các bữa tiệc. Chúng tôi hy vọng có thể sớm bắt đầu sử dụng lại chiếc loa này. Nó có hai trình điều khiển và một loa siêu trầm trong một khối nhỏ 9 inch. Nó cũng có khả năng chống nước (IP65) và có thời lượng pin 16 giờ. Bạn có thể kết nối nó với Wi-Fi nếu bạn ở nhà hoặc sử dụng nó với Bluetooth nếu không. Thêm vào đó là đèn LED và đèn nhấp nháy mini.

Facebook Portal Mini với giá 90 đô la (giảm giá 39 đô la): Chúng tôi phải cố gắng tách thiết bị nhỏ xinh này khỏi mạng xã hội tạo ra nó. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm được điều đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích nó.

Khung ảnh thông minh Nixplay 10.1 inch với giá 135 đô la (giảm giá 45 đô la): Chúng tôi rất thích khung Nixplay và tôi thích lớp hoàn thiện mờ của chiếc này hơn phiên bản 9,7 inch sáng bóng của nó. Đọc tất cả các lựa chọn khung ảnh kỹ thuật số của chúng tôi ở đây.

Amazon Echo Show 8 (Thế hệ đầu tiên) với giá 80 đô la (giảm giá 50 đô la): Cổ phiếu đã dao động cho giao dịch này, vì vậy nếu bạn không thấy giá ưu đãi, hãy thử kiểm tra lại sau. Đây không phải là bản phát hành mới nhất, nhưng nó vẫn là một màn hình thông minh tốt. Bạn cũng có thể tiết kiệm khi mua Echo Show 5. Thế hệ đầu tiên nhỏ hơn, hãy nhớ rằng cả hai đều rẻ hơn vào những ngày lễ mua sắm lớn hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của chúng trong hướng dẫn của chúng tôi.

Roku Giao dịch

Roku Ultra

Ảnh: Roku

Nếu bạn chưa chắc mình đang tìm kiếm gì, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại soundbar tốt nhất và Roku phù hợp với bạn.

Roku Ultra với giá 88 đô la (giảm giá 12 đô la) tại Amazon: Ultra cập nhật đắt hơn hầu hết các tùy chọn ngoài soundbars Roku, nhưng nó có Wi-Fi mạnh hơn và khả năng phát trực tuyến trong Dolby Vision. Nó cũng có một cổng Ethernet và đi kèm với tai nghe cắm vào điều khiển từ xa để xem riêng tư hoặc vào ban đêm khi bạn cố gắng giữ yên lặng.

Roku Express HD với giá 25 đô la (giảm giá 5 đô la) tại Amazon: Đây là một Roku hoàn toàn tốt nếu bạn có HDTV tiêu chuẩn. Nó có các dịch vụ Roku cơ bản, không có một số tính năng bổ sung như tìm kiếm bằng giọng nói và điều khiển từ xa không thể điều khiển nguồn hoặc âm lượng TV của bạn.

Amazon Fire Stick 4K với giá $ 40 (giảm giá $ 10) tại Amazon, Mục tiêu: Nếu bạn không thể nói, chúng tôi thích Roku hơn, nhưng nếu bạn là người hâm mộ Amazon, bạn nên thích Fire Stick 4K. Nó hoạt động tốt. Chỉ cần nhớ các menu hướng nhiều đến nội dung Amazon Prime.

Ưu đãi bàn chải đánh răng điện

Colgate Hum

Ảnh: Colgate

Xem hướng dẫn của chúng tôi về bàn chải đánh răng điện yêu thích của chúng tôi trước khi quyết định.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *