12 cung Hoàng Đạo nên mua phụ kiện gì để trang trí phòng ngủ (P.1)

Có thể nói, phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi bạn hoàn toàn thoải mái thể hiện sở thích, cá tính, gu thẩm mỹ trong trang trí nội thất mà không cần đắn đo quá nhiều như ở các khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách hay phòng bếp. Bạn có biết, mỗi cung Hoàng đạo đều cần những món nội thất, phụ kiện riêng biệt để tạo nên nguồn cảm hứng trong không gian thư giãn này? 

Hôm nay, chúng tôi sẽ “mách” bạn những món đồ mà những người thuộc chòm sao Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải cần có trong phòng ngủ của họ nhé!

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 1
Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ.

1. Bảo Bình (20/01-18/02): Một tấm thảm treo tường độc đáo

Bảo Bình kỳ quặc và khác biệt! Sử dụng thảm để trang trí bức tường đầu giường cũng độc đáo như vậy! Thay vì sử dụng tấm thảm đúng như chức năng trải sàn của nó, Bảo Bình sẽ phá cách tạo ra một nhiệm vụ khác cũng hữu ích không kém. Có rất nhiều hoa văn, họa tiết để Bảo Bình lựa chọn theo gu thẩm mỹ và làm nổi bật phòng ngủ của họ.

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 1
Bảo Bình kỳ quặc và khác biệt! Sử dụng thảm để trang trí bức tường đầu giường cũng độc đáo như vậy! 

2. Song Ngư (19/02-20/03): Chiếc đèn ngủ chiếu sáng ngàn sao 

Song Ngư là cung Hoàng đạo có tính cách mộng mơ, bay bổng. Chính vì thế, một chiếc đèn ngủ được thiết kế có khả năng chiếu hình ảnh của bầu trời ngàn sao lên tường và trần nhà sẽ là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo trong “ốc đảo” riêng tư của họ. Khi ấy, Song Ngư sẽ tưởng tượng như mình đang bay giữa ngân hà vậy.

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 2
Một chiếc đèn ngủ được thiết kế có khả năng chiếu hình ảnh ngàn sao lên tường và trần nhà là mơ ước của mỗi Song Ngư.

3. Bạch Dương (21/03-19/04): Rèm cửa và ánh sáng lấp lánh

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương yêu thích sự năng động, sang trọng và rộng lớn kể cả trong không gian riêng tư. Chính vì thế, phòng ngủ của họ trông sẽ tuyệt vời hơn với những tấm rèm cửa trang trí bằng những dây đèn Led lấp lánh. Nó khiến cho Bạch Dương cảm thấy thú vị, tràn đầy cảm hứng và nổi bật ở mọi nơi.

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 3
Phòng ngủ của Bạch Dương trông sẽ tuyệt vời hơn với những tấm rèm cửa trang trí bằng những dây đèn Led lấp lánh.

4. Kim Ngưu (20/04-20/05): Phụ kiện sử dụng nút thắt Macrame

Yêu thích sự trường tồn, ổn định nên người thuộc chòm sao Kim Ngưu sẽ hướng đến những món nội thất hay phụ kiện trang trí có gam màu trung tính và bền vững với thời gian. Những phụ kiện sử dụng kỹ thuật thắt nút của người Arab là Macrame (chậu treo cây cảnh, mành treo tường,…) sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của Kim Ngưu.

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 4
Những phụ kiện sử dụng kỹ thuật thắt nút Macrame (chậu treo cây cảnh, mành treo tường,…) sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của Kim Ngưu.

5. Song Tử (21/05-20/06): Đơn giản chỉ là những tấm chăn nhiều lớp

Song Tử lanh lẹ, dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường xung quanh. Trong phòng ngủ của người thuộc chòm sao này thường chuộng những tấm chăn mỏng dày tùy thời tiết, xếp thành nhiều lớp với hoa văn và các chất liệu khác nhau. Tất cả đều mềm mại, dễ chịu, tạo cho họ cảm giác linh hoạt như được ấp ôm từ nhiều lớp vải!

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 5
Trong phòng ngủ của Song Tử thường sử dụng những tấm chăn mỏng dày tùy theo thời tiết, xếp thành nhiều lớp với hoa văn và các chất liệu khác nhau.

6. Cự Giải (21/06-22/07): Những chiếc gối ôm, gối tựa đa dạng

Nổi tiếng là cung Hoàng đạo tinh tế và nhạy cảm nên những người thuộc chòm sao Cự Giải có xu hướng muốn thu mình vào không gian an toàn mà họ khao khát, cụ thể ở đây là phòng ngủ riêng tư. Một loạt những chiếc gối tựa lưng, gối ôm, kể cả gối gác chân,… xung quanh giường sẽ mang đến cho họ cảm giác được che chở, ôm ấp, vỗ về trong giấc ngủ.

Những phụ kiện các cung Hoàng Đạo nhất định phải sắm khi trang trí nội thất trong phòng ngủ (P.1) - Ảnh 1
Một loạt những chiếc gối tựa lưng, gối ôm,… xung quanh giường sẽ mang đến cho Cự Giải cảm giác được che chở, ôm ấp, vỗ về trong giấc ngủ.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *